พลทหารหึงโหดลวงแฟนซ้อมโกยหนีสื่อ เหยื่อสาวไม่ติดใจหอบผ้าคืนดีเพราะรัก (คลิป)

Loading...

จากกรณี เมื่อเวลา 21.00 น. ของวันที่ 30 มิ.ย. 63 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองชลบุรี ได้รับแจ้งมีเหตุคนผูกคอบาดเจ็บสาหัส บริเวณซอยตรงข้ามค่าย มทบ 14 ถ.ศุขประยูร ต.บ้านสวน อ.เมือง จ.ชลบุรี จึงรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่กู้ภัยธรรมรัศมีมณีรัตน์ และกู้ชีพโรงพยาบาลชลบุรี ที่เกิดเหตุพบบ้าน ไม่มีเลขที่

พบนางสาวแตงโมร้องไห้ มีรอยฟกช้ำตามร่างกายหลายจุด ให้การว่าแฟนของตนชื่อ นายเปา เป็นทหารเกณฑ์ค่ายแห่งหนึ่ง คบหากันประมาณ 1 เดือน ทะเลาะกันมาเป็นสัปดาห์แล้ว และทะเลาะกัน

รอบที่ 1 นายเปาโทรมาให้ตนเองกลับมาหาที่ห้องพอมาถึงพบเสื้อผ้าของตนเองถูกเผาทิ้ง รอบที่ 2 นายเปาก็โทรมาและส่งข้อความมาบอกว่า “ลาก่อน ถ้าไม่กลับห้องจะผูกคอตาย” พอมาถึงตนเองก็ถูกชกต่อย และถูกโคมไฟและลำโพงฟาดใส่ศีรษะหลายครั้ง ถูกบีบคอ สาเหตุเพราะนายเปาหึงหวงตนเองกลัวว่าจะไปมีคนอื่น ชาวบ้านที่เห็นเหตุการณ์จึงโทรแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ เข้าทำการช่วยเหลือ แฟนหนุ่มก็หลบหนีไป

Loading…

วันที่ 1 ก.ค. 63 ทีมข่าวอมรินทร์ ทีวี เดินทางไปที่จุดเกิดเหตุ บริเวณซอยบ้านสวน-ศุขประยูร 9 ถ.ศุขประยูร ต.บ้านสวน อ.เมือง จ.ชลบุรี

ขณะที่ทีมข่าวไปถึงเป็นเวลา 15.00 พบว่าผู้ก่อเหตุที่หลบหนีได้กลับมาอยู่ที่บ้านพักกับแฟนสาวแล้ว โดยทันที่ผู้ก่อเหตุได้ยินเสียงทีมข่าว ก็วิ่งหนีทะลุสังกะสีข้างบ้านออกจากตัวบ้านอย่างรวดเร็ว ลักษณะหวาดกลัว ซึ่งทีมข่าวพยามเรียกแต่ผู้ก่อเหตุก็วิ่งหนี

Loading…

น.ส.เชาวนุช หรือ แตงโม อายุ 23 ปี ผู้เสียหาย เปิดเผยว่า แฟนหนุ่มเป็นทหารเกณฑ์ คบหากันได้ประมาณ 1 เดือน แต่ช่วงหลังตนเองและนายเปาทะเลาะกันบ่อยขึ้น เนื่องจากนายเปามักจะชอบดื่มสุรา ขี้หึง กลัวว่าตนเองจะไปมีชายอื่น ทั้งที่ตนเองไม่เคยคิดนอกใจ กระทั่งวันเกิดเหตุ 30 มิ.ย. 63 ตนเองและนายเปาทะเลาะกัน 2 รอบ ในช่วงเช้าและหัวค่ำ

จากนั้นตนออกไปนอกบ้าน กลับมาพบว่านายเปาได้เผาเสื้อผ้าของตนเองทิ้ง ก่อนจะเข้ามาชกต่อยเข้าที่ใบหน้า จนตาด้านซ้ายปูดบวม ทั่วร่างกายบวมช้ำ แฟนหนุ่มเข้าใจว่าตนเองไปมีชายอื่น ซึ่งตนเองพยายามอธิบาย แต่นายเปาก็ไม่ยอมฟัง ตนเองจึงวิ่งหนีออกจากบ้านมา จนช่วงหัวค่ำ นายเปาโทรมาหาตนเองอีกครั้ง พร้อมส่งข้อความมาบอกว่า “ลาก่อน ถ้าไม่กลับห้องจะผูกคอตาย”

Loading…

ตนเองจึงรีบกลับมาบ้าน พบว่านายเปาทำท่าเหมือนจะใช้เชือกทำเป็นบ่วงผูกกับคานบ้าน ตนเองจึงรีบวิ่งเข้าไปจะช่วย นายเปาพุ่งเข้าใส่ตนเอง ก่อนจะทำร้ายร่างกายชกต่อย และคว้าโคมไฟ ลำโพงฟาดใส่ที่บริเวณศีรษะของตนเองหลายครั้ง บีบคอซ้ำ โชคดีมีเพื่อนบ้านที่ได้ยินเสียง แจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจให้เข้ามาช่วยระงับเหตุ นายเปาจึงได้หลบหนีไป อย่างไรก็ตาม หากเกิดขึ้นกับตนเองซ้ำ ตนเองก็จะไม่ทนอีกต่อไป

Loading...