เตรียมตัวรับทรัพย์ จะได้พบเศรษฐีหน้าใหม่ ทั้ง 4 วันเกิดนี้

Loading...

บทความนี้เป็นความเชื่อทางด้านโหราศาตร์ที่อยู่กับคนไทยมาช้านาน ผู็รับชมทุกท่านนั้นโปรดใช้วิจารณญาณในการรับชมรับอ่านด้วยค่ะ เชื่อว่าคนไทยหลายๆคนนั้นเคยมีการดูดวงกันมาก่อนอย่างแน่นอน เพราะในเรื่องของดวงนั้นเป็นความเชื่อของแต่ละบุคคล เช่นเดียวกับวันนี้ที่ได้มีการนำบทความนี้มาให้ได้อ่านกัน

เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งคำทำน ที่เราเอามาฝาก สำหรับคำทำนาย 4 วั นเกิด เตรียมรับทรัพย์รวยเป็นเศรษฐีหน้าใหม่ ใครที่เกิดทั้ง 4 วัน เตรียมรับโชคใหญ่เลยค่ะ นั้นไม่รอช้าแล้วเราไปรับชมพร้อมๆกันเลยค่ะ จะมีวันอะไรกันบ้าง

วันเสาร์ ชะตากรรมของคุณในช่วงนี้จะต้องพบเจอกับความเหน็ดเหนื่อยในการทำงาน ที่ดูเหมือนว่าไม่ค่อยคุ้มค่ากับราคาสักเท่าไหร่ก็ตาม แต่สิ่งเหล่านี้คุณผ่านมานักต่อนักแล้วคุณต้องรอระยะเวลาอีกสักพักบอกเลยว่าในช่วงของสิ้นปีนี้มีเกณฑ์ที่จะได้ย้ายงานไปในทิศทางที่ดี หรือไม่ก็ได้รับตำแหน่งที่เจริญขึ้นมากกว่าเดิมทำให้ช่วงชีวิตของคุณในเรื่องของการงานนั้นประสบความสำเร็จ ทุกสิ่งทุกอย่างกำลังก้าวเข้าสู่ความรุ่งเรืองคุณจะต้องใช้สติพิจารณาทุกสิ่งทุกอย่างอย่างถี่ถ้วนและรอบคอบ เรื่องของการทำงานช่วงนี้ให้ระมัดระวังในเรื่องของเอกสาร สัญญาการจ้างงาน การตกหล่น ระมัดระวังเป็นที่สุดเพราะอาจเกิดปัญหาตามมาในอนาคตได้

Loading…

วันศุกร์ ช่วงนี้คุณจะรู้สึกว่าฝักใฝ่ในการทำมาหากินมาก มีหลายสิ่งหลายอย่างที่ทำให้คุณพยายามมากถึงในขณะนี้ ชีวิตของคุณถึงแม้ว่าในช่วงนี้จะพบเจอกับใครภาษาความยากลำบากนานานับประการก็ตาม แต่คุณก็จะสามารถก้าวพ้นสิ่งเหล่านี้ไปได้ทันควันในช่วงของวันที่ 28 เป็นต้นไป ดวงการงานของคุณกำลังจะดีขึ้นเรื่อยๆช่วงนี้ให้ระมัดระวังการจ้องจับผิดและให้ระวังการถูกใส่ร้ายป้ายสีจากคนที่ร่วมงานกับคุณ สำหรับการเงินนั้นจะมีโอกาสได้รับทรัพย์แบบลับลับ มีโอกาสได้โชคลาภจากญาติสนิท

Loading…

วันอังคาร เป็นคนมีอารมณ์หวั่นไหวง่ายอะไรนิดอะไรหน่อยก็คิดมากคนราศีนี้ไม่มีพิษมีภัยกับใครคุณอาจเป็นหนึ่งในคนที่ประสบปัญหาในการงานเพราะการพยายามทำตามหน้าที่โดยปราศจากความคิดพูดแรงได้ว่าการปกป้องตัวเองมากเกินไปการกลัวผิดกลัวพลาดกลัวความล้มเหลวจะทำให้ไม่อาจเติบโตไปได้การเรียนรู้กับความผิดพลาดจะทำให้คุณมีประสบการณ์มากกว่าสำหรับผู้ที่เกิดในวันนี้

วันพฤหัส การเงินเดือนนี้เหมาะมากกับการขยับขยาบกิจการให้เติบโตหรือจับมือเพื่อนเข้ามาร่วมลงทุนในครั้งนี้จะไปในทิศทางที่ดีมากๆ เพราะการทำธุรกิจนั้นต้องมีการสนับสนุนของ เพื่อได้นำมาเดนตามแผนที่ตั้งเป้าหมายไว้ในครั้งนี้ เพื่อความสำเร็จในภายภาคหน้าของพวกท่านได้ลองทำกันดู การงานของคุณเด่นมากนะและเน้นไปยังเรื่องของการใช้ความคิดสร้างสรรค์การทำงานเชิงรุกและการจัดการสิ่งต่างอย่างเป็นระบบอย่างมีวินัยจุดอ่อนและจุดเด่นของคุณในปีนี้จะสัมพันธ์กับเรื่องของเวลาหากคุณจัดการให้ดีและจะทำสิ่งต่างๆให้ลุล่วงได้ แนะนำให้เพิ่มสปีดตัวเองอะไรก็ได้ที่ไม่ควรรอลงมือทำเลย จะเกิดผลอย่ารอช้าจนต้องเสียโอกาสนั้นไป

Loading...