ปารีณา โพสต์ #สงสารฌอน ฉะทำลายคนเพื่อปิดปาก หลังกรณีดราม่าฌอน

Loading...

“ฌอน บูรณะหิรัญ” นักสร้างแรงบันดาลใจชื่อดังในโลกออนไลน์ โพสต์คลิปการไปร่วมกิจกรรมปลูกป่าปลูกต้นไม้ร่วมลดปัญหาโลกร้อนในพื้นที่จังหวัดเชียงใหม่ โดยหนึ่งในไฮไลท์ที่ปรากฎในคลิป ฌอนได้กล่าวถึงการมีโอกาสได้พบตัวจริงของ พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี และว่าที่หัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ ที่ได้มาร่วมกิจกรรมดังกล่าวด้วยว่า ด้วยว่าเป็นผู้ใหญ่ที่น่ารัก พร้อมระบุอย่าเพิ่งตัดสินใครหากยังไม่ได้ พบเจอหรือสัมผัสกันก่อน

หลังจากที่คลิปดังกล่าวถูกเผยแพร่ออกไป มีการแสดงความคิดเห็นออกไปอย่างกว้างขวาง ทั้งติเตียนและชื่นม นักสร้างแรงบันดาลใจคนดัง ทำเอาหลายคน ที่ไม่ชอบการบริหารประเทศของ พล.อ.ประวิตร และ รัฐบาล ออกมาประณามและวิพากษ์วิจารณ์ประเด็นดังกล่าวกันอย่างคับคั่ง

ส่งผลให้เกิดกระแสวิจารณ์อย่างมากจากคนในโซเชียล ผู้อ้างตนว่าคลั่งในประชาธิปไตย แต่รับความคิดเห็นต่างจากตัวเองไม่ได้ และเมื่อเข้าไปสำรวจในเพจ “Sean Buranahiran – ฌอน บูรณะหิรัญ” และจากการตรวจสอบยอดผู้ติดตามจากกว่า 4 ล้านคน ขณะนี้ลดลงเหลือ 3.9 ล้าน

Loading…

ล่าสุด “เอ๋-น.ส. ปารีณา ไกรคุปต์” ส.ส.ราชบุรี เขต 3 พรรคพลังประชารัฐ ได้แสดงความคิดเห็นต่อกรณีดังกล่าว โดยระบุว่า..

#สงสารฌอน การทำร้าย ทำลายคน เพื่อปิดปาก ไม่ให้แสดงออก โดยการสร้าง เก็บกด ปิดกั้น เพื่อให้เกิดบรรทัดฐาน โมเดล ว่าหากใครชื่นชม หรือเห็นด้วยกับรัฐบาล หรือคนของรัฐบาลจะต้องถูกต่อว่า ด่าทอ ทำลาย กลายเป็นผู้ร้ายคนเลว #วาทกรรม ของพวกเผด็จการมีนักการเมืองขี้แพ้อยู่เบื้องหลังชอบเรียกตัวเองว่าประชาธิปไตย ประชาชนเห็น และทราบ ว่าใครคือผู้ชนะในโซเชียล ใครคือผู้ชนะโลกความเป็นจริง ฝากประชาชนเสพโซเชียลด้วยวิจารณญาณนะคะ วันนี้ประชุมสภาค่ะ

Loading…
Loading...