ฌอน บูรณะหิรัญ ลั่น ตั้งใจพูดให้ดราม่า เพื่อกระจายข่าวอย่างรวดเร็ว

Loading...

ฌอน บูรณะหิรัญ ตั้งใจใช้ดราม่า เพื่อกระจายข่าวประชาสัมพันธ์เรื่องปลูกป่า รักษาธรรมชาติ โดยไม่แคร์ว่าจะเกิดอะไรขึ้น ขอแค่ได้กระจายสิ่งที่คิดว่าดีอย่างรวดเร็ว

“ฌอน บูรณะหิรัญ” นักสร้างแรงบันดาลใจชื่อดังในโลกออนไลน์ โพสต์คลิปการไปร่วมกิจกรรมปลูกป่าปลูกต้นไม้ร่วมลดปัญหาโลกร้อนในพื้นที่จังหวัดเชียงใหม่ โดยหนึ่งในไฮไลท์ที่ปรากฎในคลิป

ฌอนได้กล่าวถึงการมีโอกาสได้พบตัวจริงของ พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี และว่าที่หัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ ที่ได้มาร่วมกิจกรรมดังกล่าวด้วยว่า ด้วยว่าเป็นผู้ใหญ่ที่น่ารัก พร้อมระบุอย่าเพิ่งตัดสินใครหากยังไม่ได้ พบเจอหรือสัมผัสกันก่อน

Loading…

หลังจากที่คลิปดังกล่าวถูกเผยแพร่ออกไป มีการแสดงความคิดเห็นออกไปอย่างกว้างขวาง ทั้งติเตียนและชื่นม นักสร้างแรงบันดาลใจคนดัง ทำเอาหลายคน ที่ไม่ชอบการบริหารประเทศของ พล.อ.ประวิตร และ รัฐบาล ออกมาประณามและวิพากษ์วิจารณ์ประเด็นดังกล่าวกันอย่างคับคั่ง

ทางด้านของ ฌอน บูรณะหิรัญ เหมือนกำลังรู้ถึงจุดอ่อนตรงนี้เป็นอย่างดี และตั้งใจให้เกิดกระแสดราม่านี้ขึ้นมา โดยหวังว่าดราม่าในครั้งนี้ จะเป็นการกระจายข่าว และให้คนตระหนักถึง “การปลูกป่า” ได้เป็นอย่างดี

Loading…
Loading...