ไม่มีพรใด ศักดิ์สิทธิ์เท่า พรจากพ่อแม่ อีกแล้ว

Loading...

หากคุณกำลังมองหา เครื่องรางของขลัง เพื่อช่วยป้องกันสิ่งร้าย อันตรายอุปสรรคต่าง ๆ เชื่อหรือไม่เพียง พรจากพ่อแม่ ก็สามารถช่วยคุณให้รอดพ้นจากภยันอันตรายทั้งปวงได้

พรจากพ่อแม่ ประเสริฐยิ่งนัก ผู้ที่บูชาพ่อแม่จะเกิดโชคลาภปาฏิหาริย์อยู่เสมอ มีครูบาอาจารย์ท่านหนึ่งได้เมตตาสอนไว้ว่า การที่จะทำให้ตนเองนั้นมีความสุข ความเจริญก้าวหน้าในอาชีพการงาน เงินทองล้นเหลือ ครอบครัวมีความสุข ความสัมพันธ์กับคนรอบข้างดี ถือเป็นเคล็ดวิชาที่ทำให้ตนเองดวงดีและเกิดปาฏิห ริย์ด้วยตนเองแบบง่ายๆ

สิ่งแรกที่จะต้องทำ ถือเป็นพื้นฐานสำคัญก่อนที่จะไปสร้างบุญที่ไหนก็ตาม ให้สร้างบุญกับพระในบ้านเสียก่อน ก็คือพ่อแม่ผู้ให้กำเนิดเรามา เพราะคนที่จะเจริญได้นั้นต้องเป็นผู้มีความกตัญญู นอกจากกตัญญูแล้วต้องมีกตเวที คือตอบแทนท่านด้วยเท่าที่เรามีกำลัง

Loading…

สำหรับคนที่ชีวิตมีปัญหามาก ๆ คนเหล่านั้นมักเป็นผู้ละเลยไม่ดูแลพ่อแม่เท่าที่ควรเป็นคนที่ดีกับคนอื่น ให้กับคนอื่นได้หมดแต่กับพ่อแม่กลับทำดีด้วยไม่ได้ ให้ท่านไม่ได้เห็นคนอื่นดีกว่าท่าน

ถึงแม้ท่านอาจจะเป็นคนที่มีกรรม เลี้ยงดูเรามาอย่างไม่ดีเพียงใด สิ่งที่คนเป็นลูกต้องทำคือให้อโหสิกรรมกับพ่อแม่ได้ทุกเรื่อง ที่เป็นเช่นนั้นเพราะเวรกรรม ที่ผูกพันกันมา เมื่อมาชาตินี้ท่านเป็นผู้ให้กำเนิดเราให้ชีวิตกับเรา ท่านจึงมีพระคุณที่ยิ่งใหญ่หาสิ่งใดมาเปรียบปาน ผลบุญทีเราดูแลตอบแทนพนะคุณท่านจะส่งผลกับชีวิตและถ้าอยากดวงดีให้ตอบแทนผู้มีพระคุณ 2 ท่านนี้อย่างเต็มกำลัง อย่างเต็มใจ

พรใดก็ตามในโลกนี้ไม่ศักดิ์สิทธิ์และให้ผลเร็วเท่ากับพรที่มาจากปากและหัวใจของพ่อแม่

Loading…

สำหรับคนที่ติดขัดอะไรมาก ๆ ให้ล้างเท้าพ่อแม่และขออโหสิกรรมท่านเสียก่อนชีวิตท่านจะเปลี่ยนไปสำหรับผู้ที่พ่อแม่เสียชีวิตไปแล้ว ให้หมั่นทำบุญอุทิศบุญไปให้ท่านอย่าได้ขาดขอให้เชื่อว่าท่านดูแลเราอยู่ตลอดด้วยความห่วงใย

Loading...