ปุ้ย วง L.กฮ. เปิดตัวคบ ลำไย ไหทองคำ ซุ่มรัก 4 ปี-คบกันตั้งแต่มีเงินไม่กี่ร้อย

Loading...

ทำเอาแฟน ๆ วงการเพลงฮือฮากันไม่น้อย ที่ล่าสุด (6 ตุลาคม 2562) ปุ้ย ศรีสกล สมทรง นักร้องวงร็อกแดนใต้ชื่อดังอย่าง วง L.กฮ. ได้ออกมาโพสต์ภาพสุดหวานประกาศความสัมพันธ์ว่ากำลังคบหาดูใจอยู่กับนักร้องลูกทุ่งชื่อดัง ลำไย ไหทองคำ พร้อมเผยว่าคบกันมาเป็นระยะเวลากว่า 4 ปี แล้วด้วย

โดย ปุ้ย ได้ออกมาเผยผ่านเฟซบุ๊ก ส่วนตัวว่า คบหาดูใจกับ ลำไย มาตั้งแต่ฝ่ายหญิงอายุ 17 ปี ส่วนตัวเองนั้น อายุ 26 ปี และคบหากันมาได้ 4 ปีแล้ว ซึ่งเจ้าตัวก็บอกว่า ตัวเองและลำไย มีหลายอย่างที่คล้ายกัน ฝ่ายหญิงเป็นคนขยัน ตั้งใจทำงาน ตั้งแต่เข้าวงการมาทั้งคู่ก็โดนกระแสโจมตีเรื่องการทำงานมาโดยตลอด แต่เราก็คอยอยู่เคียงข้างกันเสมอ 

ตั้งแค่คบกันมาตนบล็อกเฟซบุ๊กเขามาตลอด ด้วยหลาย ๆ เหตุผล เขาบ่นบ่อย ๆ ว่าเราเป็นแฟนกันแค่ในไลน์เหรอ ทำไมเราทำแบบคนอื่นไม่ได้ ด้วยความที่เขาเป็นเด็กตนเป็นผู้ใหญ่ ตนก็ทำได้แค่บอกเขาว่า ไว้เราพร้อมจริง ๆ ไว้ทุกอย่างมันลงตัวจริง ๆ ตนมองว่ายุคสมัยนี้ทำอะไรก็ต้องระวัง อีกทั้งตอนที่เราคบกัน เขาก็เริ่มมีชื่อเสียงขึ้นเรื่อย ๆ ตนจึงไม่อยากไปขวางอนาคตของเขา จึงไม่กล้าบอกใครเพราะเขากำลังดัง ซึ่งเราเคยคุยกันเรื่องนี้ ตนกลัวว่าเขาจะอายที่คบกับตน แต่เขาก็ตอบมาว่า เขาไม่ได้รักคนที่เงิน หรือหน้าตา หรืออะไร รักพี่เพราะพี่คือพี่

Loading…

โดยเจ้าตัวยังบอกอีกว่า มีเรื่องแง่งอนกันบ่อย คบกันตั้งแต่ยังมีเงินติดตัวไม่กี่ร้อย อยู่ห้องเช่ารายวัน แต่ก็ไม่เคยโกรธกันรุนแรง พร้อมขอโทษหากทำให้ใครเสียความรู้สึกไม่ปิดบังเรื่องดังกล่าวไว้ แต่ยืนยันว่าตัวเองจะร้องเพลงในฐานะ นักร้องนำวง L.กฮ. ต่อไป ไม่ต้องกลัวว่ามีแฟนแล้วจะเปลี่ยนไป และหากสิ่งที่ตนพิมพ์ลงไปสร้างความเสียหายหรือผลเสียใด ๆ ก็ขอรับผิดชอบแต่เพียงผู้เดียว

อย่างไรก็ตาม ในเรื่องน่ายินดีนี้ก็เกิดเรื่องดราม่าเข้าจนได้ เมื่อมีคนเข้ามาวิพากษ์วิจารณ์ทั้งเจ้าตัวและแฟนสาวในทางเสียหาย พร้อมแฉว่า เจ้าตัวนั้นเป็นคนเจ้าชู้ จน ปุ้ย ต้องออกมาคอมเมนต์ตอบโต้เดือด และขู่ฟ้องคนที่เข้ามาวิจารณ์ พร้อมแปะหน้ากฎหมายหมิ่นประมาทในเฟซบุ๊กส่วนตัวว่า “คุณเมนต์ให้ผมกับแฟนเสียหายได้ แต่คุณต้องมีเงินด้วยนะ ที่คุณว่าผมเจ้าชู้แอบโน้นนี่ คุณเอาเวลาไปตามหาสามีตัวเองไป เอาคำพูดสกปรกไปด่าและจับผิดสามีตัวเองเถอะครับ จะได้ไม่ต้องขายบ้านขายรถมาชดใช้ค่าเสียหายให้ผม นี่แหละครับที่ไม่ค่อยอยากบอกอะไรกับใคร”

Loading…

งานนี้ก็มีแฟน ๆ เข้าไปให้กำลังใจทั้ง ปุ้ย และ ลำไย กันเป็นจำนวนมาก พร้อมให้เจ้าตัวใจเย็น ๆ อย่าเก็บคำพูดจาร้าย ๆ มาใส่ใจเลยจะดีกว่า

Loading…

ขอบคุณเครดิตข้อมูลจาก kapook.com

Loading...