สาวไทย บอกเลิกสามีเกาหลี เพราะเป็นหนี้ ก่อนฝ่ายชายจะพิสูจน์รักแท้

Loading...

เรียกว่าได้กลายเป็นเรื่องราวที่ยิ่งกว่านิยายจริงๆ สำหรับเรื่องราวความรักแสนน่าประทับใจของหนุ่มสาวต่างภาษาในรายการ Couple or not คู่ไหน ใช่เลย ซึ่งเป็นเรื่องราวคู่ของ อึม ชิน โฮ หนุ่มเกาหลีวัย 52 ปี และกิ่ง ไอศิลา แก้วสระแสน สาวไทยอายุ 34 ปี

สาวไทย บอกเลิกสามีเกาหลีเพราะเป็นหนี้ 1.6 ล้าน แต่ฝ่ายชายกลับยอมใช้หนี้แทนพิสูจน์รักแท้

เส้นทางความรักของทั้งคู่นั้นเรียกได้ว่านอกจากต้องอาศัยความรักมั่น ที่มีต่อแก้วแล้วนั้นฝ่ายสามียังต้องมีความอดทนและสู้ชีวิตอย่างมาก เพราะว่าฝ่ายภรรยา มีหนิ้สินทะลุถึง 1.6 ล้านบาท เลยทีเดียวล่ะค่ะ บอกเลยว่าน่าสงสารมาก

Loading…

โดยฝ่ายฝ่ายหญิง ได้เล่าถึงเส้นทางความรักว่า ตอนนั้นทำงานที่เกาหลี แล้วบังเอิญไปเจอเขาที่ร้านอาหาร ตอนแรกที่ไม่รู้ว่าเขาเป็นเจ้าของร้าน นึกว่าเป็นพ่อครัวเฉยๆ พอเจอครั้งแรก ก็จีบเขก่อนเข้าไปถามเขาเลยว่ามีครอบครัวหรือยัง

เพราะว่าเห็นเขามีอายุแล้วเขาตอบว่าไม่มี เลยขอเบอร์ติดต่อ หลังจากนั้นคุยกันได้ 2 เดือนเขาให้เธอหยุดทำงาน ให้ไปอยู่บ้าน แล้วให้เงินเดือนเธอ จริงๆแล้ว สาวกิ่งเธอมีปัญหาเรื่องของมรสุมเงินทางครอบครัว แต่ก็ต้องแอบปกปิดไว้ พอเขารู้เขาโกรธและตกใจมาก เพราะว่ามันเป็นเงินที่เยอะมาก

Loading…

เธอจึงขอให้เขาหย่าเพราะว่าเขาอายุมากแล้ว ไม่อยากให้เขามารับผิดชอบใช้หนี้ให้ แต่สักพักเขาก็เดินมาลูบหัวเธอ แล้วบอกว่าสัญญาว่าจะดูแลเธอแล้ว ก็ต้องทำตามสัญญา เขาใช้หนี้ให้เธอหมดภายใน 5 เดือน มาจนถึงวันนี้หมดหนี้แล้ว

ขอบคุณที่มาจาก www.pa-tour.net

Loading...