วิจัยเผย 10 เหตุผลที่ผู้ชาย “ชอบสาวอวบ” เสนห์ที่คนผอมบางไม่ได้สัมผัส

Loading...

ปฏิเสธไม่ได้ว่ายังไงความผอมก็ยังเป็นเป้าหมายของผู้หญิงแทบทุกคน แต่ถ้าลดน้ำหนักให้ผอมแบบมีสุขภาพดีก็โอเคอยู่นะคะ แต่บางคนจะลดแบบหนักหน่วงจนผอมบางเกินไป เพราะคิดว่าหุ่นแบบนี้แหละที่ผู้ชายหมายปอง

บอกเลยว่าคิดผิดอย่างมากเลยล่ะค่ะ จริง ๆ แล้วการเป็นสาวอวบเจ้าเนื้อนี่แหละที่ผู้ชายปลาบปลื้ม เพราะ 10 เหตุผลที่เรานำมาฝากนี้แหละ ที่ทำให้พวกผู้ชายอยากจะเซย์กู้ดบายกับสาวผอมแห้ง

1. ตัวนุ่มนิ่มกอดอุน อย่าคิดว่าผอมแห้งหนังหุ้มกระดูกแล้วหนุ่มๆ จะชอบ เพราะใครกันล่ะที่จะอยากกอดผู้หญิงที่จับไปแล้วมีแต่แข็งๆกระด้างๆ บอกเลยการเป็นสาวอวบที่ตัวนุ่มนิ่มนี่แหละน่ากอดน่าฟัดที่สุดแล้วล่ะ แถมยังมีเสน่ห์ที่น่าหลงไหลชวนมองมีน้ำมีนวล ผิวพรรณเปล่างปลั่งน่าดูอีกด้วย

2. ดูอ่อนกว่าวัย(อวบอั๋นเป็นอมตะ) อีกหนึ่งข้อดีที่สาวๆ ตัวผอมยังต้องอิจฉา ก็คือการที่สาวอวบจะดูหน้าเด็กอ่อนกว่าวัยเสมอ นั่นเป็นเพราะความอ้วนความอวบจะทำให้ริ้วรอยหายวับไปนั่นเอง อื้อหือ…เหตุผลนี้ทำให้สาวผอมตาร้อนผ่าว ๆ แล้วมั้งเนี่ย อาจเป็นเพราะสาวอวบนั้นมีสารอาหารที่ดีในร่างกายมากด้วยมั้งคะ ข้อนี้เลยทำให้สาวอวบของเรายืนหนึ่งอยู่เสมอ

Loading…

3. ดูแข็งแรงไม่เปราะบางหักง่าย ก็แหม…เล่นบอบบางซะขนาดนั้นเขาก็คงกลัวไปโดนแล้วหักแหละเนอะ ผิดกันกับสาวอวบที่ดูสตรองกว่า เห็นแล้วน่าสัมผัสน่าทำอะไรด้วยกว่าเยอะ อิอิ ต่างกันหากคุณสาวๆ ผอมบางจนเหมือนจะเปราะหักง่าย บอกเลยไม่มีหนุ่มคนไหนเขากล้าจะสัมผัสหรือกล้ากอดคุณหรอก

4. ดูเป็นผู้หญิง(ที่เป็นผู้หญิงจริงๆนะ) รู้หรือไม่ว่าหนุ่ม ๆ หลายคนไม่ได้อยากจะไปไหนมาไหนด้วยกับผู้หญิงรูปร่างผอมเก้งก้างแบบผู้ชายหรอกนะ ก็แหม… เขาคงไม่อยากรู้สึกว่าไปออกเดทกับเพื่อนชาย(อุ๊ยแอบแรง) หรือเหมือนไปเดทกับเด็กหนุ่มน้อยหรอก และผู้ชายหลายคนก็มองว่าความอวบอั๋นนี่แหละคือ “สัญลักษณ์ของความสมบูรณ์” และแสดงออกให้เห็นถึงความเป็นผู้หญิงจริง ๆ ฉะนั้นถ้าคุณเป็นสาวอวบเจ้าเนื้อก็ไม่ต้องเครียดหรอกนะคะ บอกเลยน่าภูมิใจมากกว่า อิอิ

Loading…

5. กินแบบไม่ต้องคิดมาก(ไม่เยอะ) ลองคิดดูสิว่า หากหนุ่มคนหนึ่งไปออกเดทกับสาวที่กลัวอ้วนมาก แล้วต้องนั่งดูเธอเล็มผักสลัดแบบเต็มไปด้วยความกังวล แถมยังกินอิ่มก่อนผู้ชายซะอีก แบบนี้ใครจะอยากไปนั่งกินด้วยล่ะใช่ไหม? นี่แหละคือเหตุผลที่ผู้ชายชอบสาวอวบ เพราะพวกเธอแฮปปี้กับการกิน กินแบบมีความสุขไร้กังวล แบบนี้ก็พาให้หนุ่มร่วมโต๊ะแฮปปี้ไปด้วย แถมสาวอาบส่วนใหญ่ยังนิสัยเฟรนลี่เข้ากับคนง่ายอีกด้วยน้าา

6. ความงามอันเป็นอมตะ(เค้านิยมตั้งแต่ยุคประวัติศาสตร์ละนะ) ถ้าได้มีโอกาสดูภาพศิลปะยุคโบราณ หรือรูปปั้นแนวเทพเจ้ากรีก เราจะเห็นได้อย่างชัดเจนว่าบรรดาสาวงามหรือเทพีในตำนานเหล่านั้น ล้วนแล้วแต่มีหุ่นที่อวบอิ่มกันทั้งนั้น ซึ่งนี่ก็เป็นหลักฐานชั้นดีที่จะมาช่วยยืนยันว่าทัศนคติความงามแบบสาวอวบนั้นเป็นสิ่งที่คลาสสิกและเป็นอมตะจริง ๆ

7.หน้าอกอวบอิ่ม ไขมันในร่างกายที่เพิ่มขึ้นมานั้นมันก็ทำให้หน้าอกใหญ่ตามไปด้วย หนุ่มๆ หลายคนก็ชอบที่จะให้แฟนสาวของเขามีทรวดทรวงมีส่วนเว้าส่วนโค้งมากกว่าที่จะดูผอมเป็นกุ้งแห้ง ข้อดีอีกอย่างที่หนุ่มๆ เค้าบอกมาก็คือ เวลาที่อยู่กันสองต่อสองการมีหน้าอกหน้าใจแบบนี้ก็ช่วยให้มีกิจกรรมให้ได้เล่นสนุกด้วยกันได้มากกว่า จริงมั้ยล่ะคะสาวๆ (แต่ส่วนนี้แอดไม่ขอออกความคิดเห็นเชิงลึกนะคะ อิอิ)

8.อ้อมกอดอันแสนอบอุ่น คนเป็นแฟนกันก็ต้องมีช่วงเวลาใกล้ชิดสนิทสนม กอดซบนัวเนียกันบ้างเป็นธรรมดา หนุ่มๆ ต่างบอกเป็นเสียงเดียวกันเวลากอดกับสาวอวบนั้นมันช่างได้อรรถรส มีทั้งความอวบอิ่มนุ่มนิ่มน่าสัมผัส เข้าไปกอดซุกแล้วให้ความรู้สึกอบอุ่นเป็นสิ่งหนึ่งที่ช่วยปลอบประโลมจิตใจในวันแย่ ๆ ของพวกเขาได้ดีมาก

Loading…

9.สะโพกอันมีเสนห์(จุดนี้สาวผอมต้องอิจแรง) ผู้ชายร้อยทั้งร้อยต้องเคยเผลอมองตามด้านหลังสะโพกสาวกันมาแล้วทั้งนั้น ของโค้งนูนแบบนั้นเวลาเดินทีก็โยกย้ายเด้งดึ๋งไปมามันช่างดูเรียกร้องความสนใจเหลือเกิน จากการสอบถามหนุ่มๆ พวกเค้าก็ได้ให้ความเห็นว่าเวลากอดสาวสะโพกใหญ่นั้นยามที่โอบแขนไปรอบลำตัวแล้วได้เลื่อนมือเลื้อยต่อลงไปบริเวณสะโพกเนี่ยมันเร้าใจและรู้สึกว่าแฟนสาวของเค้าดูมีอะไรขึ้นมามากๆเลยค่ะ (ไม่คิดภาพตามนะคะ ไม่ดีๆ)

10. ดูแลตัวเองได้ ไม่ต้องเทคแคร์มาก อย่างนึงเลยที่สาวอวบมีก็คือการที่เทอสามารถดูแลตัวเองได้อย่างดี ไม่ต้องให้ผู้ชายมาคอยตามเทคแคร์เทอไปสะทุกอย่าง ไม่เหมือนกับสาวบอบบางผอมแห้งที่ต้องคอยตามดูแลจนบางทีผชก็อาจจะรำคาญได้ แต่สาวอวบจะสามารถปกป้องตัวเองได้จากความแข็งแกร่งของร่างกายนี่แหล่ะ ลมพัดก็ไม่ปลิว หน้าหนาวก็ไม่ต้องห่วงเพราะมีชั้นไขมันที่ช่วยได้ หายห่วงค่ะเมื่อคบกับสาวอวบ ดีไม่ดีสาวๆจะมาดูแลชายหนุ่มแทนสะอีก ฮ่าๆ

ขอบคุณข้อมูลจาก : sistacafe, IG :@woooozzzzz

Loading...