ตีกันเพราะเมียสวย สองหนุ่มเพื่อนซี้ชักมีดแทงกัน เหตุเถียงเมียใครสวยกว่า (มีคลิป)

Loading...

วันที่ 11 สิงหาคม 2562 เว็บไซต์ 77 ข่าวเด็ด รายงานว่า พ.ต.ต. สมบัติ โชติไพรัตน์ สารวัตรป้องกันปราบปราม สภ.บางแก้ว จ.สมุทรปราการ ได้รับแจ้งว่า มีคนทะเลาะกันได้รับบาดเจ็บ 2 คน จึงรีบรุดไปตรวจสอบ เหตุเกิดภายในโรงงานแห่งหนึ่งท้ายซอยกิ่งแก้ว 2 ตำบลราชาเทวะ อ.บางพลี จ.สมุทรปราการ

พบมีดปอกผลไม้ตกอยู่ 1 เล่ม และพบนายประเสริฐ มัญยะหงส์ อายุ 28 ปี มีบาดแผลถูกแทงด้วยอาวุธมีดที่ฝ่ามือข้างขวา และนายวิษณุ สายุทธ อายุ 34 ปี ถูกคมมีดแทงที่แขนทั้งสองข้าง ลำคอ และที่เอวข้างขวา เจ้าหน้าที่ได้นำตัวส่งโรงพยาบาลบางพลี

จากการสอบถามเพื่อนคนงานทราบว่า ผู้บาดเจ็บทั้งสองเป็นเพื่อนร่วมงานในแผนกเดียวกัน และไม่เคยทะเลาะกันมาก่อน จนมาวันนี้ได้ยินทั้งคู่พูดแซวกันเรื่องภรรยาว่า เมียสวยกับเมียไม่สวย แซวกันจนเกิดพูดผิดหู ทำให้นายวิษณุไม่พอใจคิดว่าเพื่อนรุ่นน้องแซวข้ามรุ่น จึงใช้คำหยาบด่าทอกัน ก่อนจะทำร้ายร่างกายกัน โดยมีการถือมีดปอกผลไม้ออกมาขู่ แต่ถูกอีกฝ่ายเข้ามาแย่งมีดและแทงสวน สุดท้ายได้รับบาดเจ็บทั้งคู่

ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่ตำรวจจะทำการสอบสวนข้อเท็จจริงอย่างละเอียดอีกครั้งหลังจากผู้ได้รับบาดเจ็บรักษาตัวเรียบร้อย เพื่อดำเนินการตามกฎหมายต่อไป

ขอบคุณเครดิตข้อมูลจาก 77kaoded.com hilight.kapook.com
NationTV22

Loading...