สาวพบชายหนุ่มหล่อ พ่อรวย คิดว่านี่แหละเจ้าชายในฝัน สุดท้ายทิ้งหนี้ 7 ล้านบาท

Loading...

เชื่อว่าผู้หญิงหลายๆ คน คงเคยมีความฝันที่จะพบกับเจ้าชายในฝันและได้ใช้ชีวิตฐานะเจ้าหญิงเหมือนในนิทานหรือนวนิยายชื่อดังหลายๆ เรื่อง

แต่ในความจริงแล้ว ชีวิตของคนเรามันไม่ได้สวยงามแบบนิยาย ขนาดที่เจอคนที่คิดว่าคนนี้แหละคือเจ้าชายในฝัน ก็อาจจบลงด้วยการกลายเป็นคนที่ไม่ใช่แถมยังทิ้งทุกข์ไว้ให้ทรมานอีก

เช่นเดียวกับเรื่องของ Cecilie Fjellhoy สาววัย 29 ปี จากเมืองลีลล์สตรอม ประเทศนอร์เวย์ ได้พบกับหนุ่มคนหนึ่งที่เธอคิดว่าเป็นเจ้าชายในฝัน แต่เรื่องราวต้องจบลงด้วยการหนีจากไปของเจ้าชายพร้อมกับทิ้งหนี้ไว้เกือบ 7 ล้านบาท

ย้อนกลับไปก่อนหน้าที่จะเกิดเรื่องขึ้น ขณะที่ Cecilie กำลังนั่งปัด Tinder อยู่นั้น เธอก็ได้พบกับหนุ่มชื่อโปรไฟล์ว่า Simon Leviev หนุ่มผู้อ้างตัวว่าเป็นลูกชายของ Lev Leviev มหาเศรษฐีวงการค้าเพชรชาวอิสราเอล

ทันทีที่เห็นโปรไฟล์ของหนุ่มคนดังกล่าว ทั้งหล่อ ทั้งรวย เธอคิดทันทีว่านี่แหละคือเจ้าชายในฝันของเธอ จึงไม่รอช้า รีบปัดขวาทันที ปิ๊งแมตช์กันพอดี!!

ในเดตแรกของพวกเขานั้น Lev ทำให้ Cecilie ประทับใจจนไม่รู้ลืม ด้วยการพานั่งเครื่องบินส่วนตัวจากลอนดอนไปยังบัลแกเรีย นั่นทำให้ Cecilie มั่นใจว่าคนนี้แหละใช่เลยและตัดสินใจที่จะเริ่มคบหาดูใจกัน

ระหว่างที่ทั้งสองคบกันอยู่นั้น ถือเป็นช่วงเวลาที่พิเศษสำหรับ Cecilie เป็นอย่างมาก แม้ตัวจะไม่ได้อยู่ด้วยกัน แต่ลูกชายมหาเศรษฐีก็จะคอยโทรหา ส่งข้อความหรือวิดีโอคอลมาโปรยคำหวานให้ตลอด

แต่หลังจากคบกันไปได้ 4 สัปดาห์ คนที่เธอคิดว่าเป็นเจ้าชายก็เริ่มออกลาย Lev ได้ขอร้องให้ Cecilie ช่วยเปิดบัตรเครดิตเป็นชื่อของเธอให้เขาหน่อย โดยอ้างเหตุผลว่าเขาจะได้ใช้มันซื้อของและปกป้องตัวเองจาก “ศัตรู” ได้

ในตอนนั้น Cecilie ผู้หลงเชื่อเจ้าชายคนนี้จนหมดใจ ไม่สงสัยในข้ออ้าง รีบไปทำการเปิดบัตรเครดิตชื่อของตัวเองมาให้เขาใช้ เพราะเชื่อว่าเขาสามารถจ่ายคืนเธอได้ไม่น่ามีปัญหา

แต่สุดท้ายแล้วเธอก็ตาสว่าง หลังพบว่ามีบิลแจ้งยอดค่าใช้จ่ายส่งมาหาเธอถึง 224,000 เหรียญสหรัฐ (6.8 ล้านบาท) ในเวลาเพียง 54 วัน

เมื่อเธอทำการตรวจสอบก็พบว่าบัตรถูกใช้รูดไปกับสินค้าแบรนด์เนมหลายรายการในหลายประเทศ ไม่ว่าจะเป็นทั้งกรุงเทพฯ บาร์เซโลนา เบอร์ลิน และอัมสเตอร์ดัม

เธอรู้ทันทีว่าเธอถูกคนที่เธอคิดว่าเป็นเจ้าชายในฝันหลอกเข้าเสียแล้ว จึงเข้ารีบเข้าแจ้งความ ก่อนจะพบความจริงว่าเขาไม่ใช่ Simon Leviev แต่ชื่อจริงๆ คือ Shimon Hayut นักต้มตุ๋นที่หลอกผู้หญิงมาแล้วนับไม่ถ้วน

แถมก่อนหน้านี้นาย Shimon ยังเคยติดคุก 3 ปีที่ประเทศฟินแลนด์ จากข้อหาหลอกหลวงผู้หญิงหลายคนอีกด้วย

ปัจจุบันนี้ Cecilie ได้ให้สัมภาษณ์ว่าการทรยศของหนุ่มในฝันของเธอ ทำให้รู้สึกวิตกกังวลและเครียดเป็นอย่างมาก จนต้องเข้าโรงพยาบาลเพื่อพบกับจิตแพทย์เลยทีเดียว

“ฉันเกลียดเขา ฉันมันแย่มาก มันเจ็บปวด ฉันเกลียดตัวเองที่ทำมันลงไป ฉันต้องเข้าโรงพยาบาล พบจิตแพทย์ เพราะว่ามีความคิดลบเข้ามา ฉันคิดว่าชีวิตของฉันมันจบแล้ว ฉันมองไม่เห็นทางออกอื่นเลย

คุณเสียแฟนหนุ่มของตัวเองไป แต่ไม่ใช่เพราะเขาบอกเลิกคุณ แต่เขาไม่เคยมีตัวตนอยู่แต่แรก เขาไม่เคยเป็นแฟนของคุณเลย”

ขอบคุณเครดิตข้อมูลจาก catdumb.tv

Loading...