ดราม่าสนั่น เจ้าขุน ชกแพ้แล้วเหวี่ยง แจกกล้วย-แย่งไมค์ กันต์

Loading...

ดราม่าร้อนระอุ “เจ้าขุน” ต่อยแพ้น็อก “แบงค์ ธิติ” ก่อนแสดงอาการหัวร้อน ชูนิ้วกลางให้คนดู แถมยังแย่งไมโครโฟนจากจากมือ “กันต์ กันตถาวร” พิธีกร

เมื่อวันที่ 12 ส.ค. กลายเป็นดราม่าร้อนๆบนโลกทวิตเตอร์อีกครั้ง หลังรายการ “10 Fight 10” ออกอากาศไป โดยคู่สุดท้ายของครั้งนี้เป็น น้องเจ้าขุน-จักรภัทร ลูกชายของ เจ-เจตริน กับสาว ปิ่น-เก็จมณี จาก TeamBlack มาปะทะกับนักแสดงวัยรุ่น แบงค์-ธิติ จาก TeamWhite โดยคู่นี้ถือเป็นคู่ที่มีแฟนคลับตามมาเชียร์ติดขอบเวทีอย่างมากมาย

จากนั้นเมื่อการแข่งขันจบลง ชัยชนะครั้งนี้ตกเป็นของหนุ่มแบงค์ ที่สามารถชนะน้องเจ้าขุนไปได้อย่างงดงาม แต่แล้วดราม่าก็เกิดขึ้นเมื่อมีคนวิจารณ์กิริยามารยาทของน้องเจ้าขุนที่ไม่เหมาะสม ทั้งการชูนิ้วกลางใส่ผู้ชม แย่งไมค์ของหนุ่ม กันต์ กันตถาวร ตอนเป็นพิธีกรบนเวทีไปดื้อๆ ไหนจะตอนที่พ่อเจบอกว่าทำเข็มขัดมาเกินและให้น้องเจ้าขุนอีก ถึงขนาดที่ตัวพิธีกรยังช็อกและเอ่ยปากว่า “ขนาดคุณปัญญายังไม่เคยมาแย่งไมค์ผมเลย”

งานนี้ทำให้มีดราม่าและมีคนวิจารณ์การเลี้ยงลูกของหนุ่มเจและสาวปิ่นอย่างมากมาย แถมยังมีการโยงการเมืองเบาๆอีกด้วย จนทำให้แฮชแท็ก #10Fight10  ขึ้นเทรน์ทวิตเตอร์อันดับ 1 ตอนนี้อีกด้วย

ขณะที่ เพจดังอย่าง @ประเทศกูมี​ ถึงกับโพสต์ระบุว่า “แพ้แล้วพาล​ มีชูนิ้ว​ ​ แถมทำตัวไม่มีมารยาท​ แย่งไมค์พี่กันต์ไปแพล่มเฉย​ ถึงขนาดพี่กันต์ต้องพูดแดกว่า​ ขนาดคุณปัญญายังไม่กล้า​ทำแบบนี้กับผม​ สันดานแบบนี้​ คนเขาคงคิดในใจ​ พ่อแม่มึงสั่งสอนมาแบบไหน​ #อยากได้ดราม่ามึงก็ได้สมใจ”

ขอบคุณเครดิตข้อมูลจาก dailynews.co.th

Loading...