นับแต่วันที่ 1 สิงหาปี 62 เป็นต้นไป พญานาคให้โชคก้อนใหญ่กับผู้ที่เกิด 4 วันนี้

Loading...

นับแต่วันที่ 1 สิงหาปี 62 เป็นต้นไป พญานาคให้โชคก้อนใหญ่กับผู้ที่เกิด 4 วันนี้ ความรวยมาถึงแล้ว มาถึงกลางปี 2562 กันแล้วนะ จังหวะชีวิตของคุณเป็นอย่างงัยกันบ้าง ผู้ที่โช ค ดี มีความสุขก็ขอยินดีกับคุณด้วยและสำหรับใครที่ยังคงเจอกับปัญห าอยู่ก็ขอเป็นกำลังใจให้นะครับ ขอให้ก้าวข้ามผ่านไปให้ได้เร็วๆนี้

ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์ เป็นคนที่วาสนาดีมากดวงก็ดี บุญเยอะจึงทำให้ชีวิตสุขสบาย ส่วนมากก็จะทำงานแ บ บมียศมีตำแหน่งทั้งนั้น ร่ำรวยฐานะดี บริวารเยอะมากมาย แต่ก็ทำคุณคนไม่ค่อยขึ้นเท่าไหร่ แต่ก็ดีแล้วทำดีก็ทำต่อไป ความดีที่ทำนั้นเองที่จะคอยปกป้องตัวคุณ ในช่วงนี้เตรียมรับกับโช ค ดี มีเงินทองเพิ่มขึ้นด้วยดวงโดยรวมของท่านที่เกิดในวันอาทิตย์นี้ จะมีโชคลาภใหญ่อย่างแน่นอน

ผู้ที่เกิดวันศุกร์ คุณเป็นคนดี ปัญห าและอุปสรรคต่างๆ ที่เหมือนจะไม่ ดีนั้นทำอะไรเขาไม่ได้แม้แต่น้อยมีกรรมดีเยอะดวงดีมาก ลำบ ากน้อย จากนี้ไปการเงิu ช่วงนี้รายได้จะดีมาก เป็นพิเศษ มีผลกำไร จากการค้าการขาย ยิ่งคนที่ทำงานเ กี่ยวกับออนไลน์เท่านั้น จะปsะสบความสำเร็จ แบบไม่ทันได้ตั้งตัว รายจ่ายอาจจะ มีออกไปมาก แต่รายได้ ก็มีมากเช่นเดียวกัน สัปดาห์หน้ าจะมีโอกาส พลิกโชคชะตา เกี่ยวกับการเงิu หลายๆ อย่ างจะเริ่มดีขึ้นเอง

ผู้ที่เกิดวันพุธ วันนี้จะเป็นคนที่มีมนุษย์สัมพันธ์ดีสุดๆ เจรจาต่อรองเก่ง วาทศีลป์เป็นเลิศจนผู้คนต้องยอมรับ เหมาะที่จะทำเกี่ยวกับการค้าขาย ทำธุรกิจฉลาด แต่ความจำไม่ดีเอาเสีຍเลย ลืมอะไรง่ายดายมาก ความรู้เยอะ อ่นนใจคนเก่งมาก แต่เก็ บเงินไม่ค่อยอยู่ เพราะสิ่งเร้ามันเยอะ แต่ก็ช่วงนี้ก็เป็นดวงดีรับnรัพย์ของผู้ที่เกิดวันพุธ ถ้าเก็บเงินบ้าง สะสมบ้างก็จะทำให้มีความมั่งคั่งเลยล่ะ

ผู้ที่เกิดวันเสาร์ ท่านเป็นคนดวงแข็งมาก แม้ว่าจะต้องทุกข์เพียงใด ชีวิตปัญห าเยoะแต่ก็ยังคงยืนหยัดอยู่ได้แบบสบาย ๆ เป็นคนใจสู้จนทำให้ผ่านปัญหาร้ายๆ มาได้ง่ายดาย มีคุณส มบั ติความเป็นผู้นำ รักเกียรติ มีความหนักแน่u ไม่ชoบเอาเปรีຍบใคร เป็นคนตรงไปตรงมา ขยันทำงาน มีความอดทน ในช่วงนี้ก็จะได้รับเงิuก้อuโตจากความดีของคุณเอง และให้พย ๅย ๅมหมั่นทำบุญให้เยอะ ๆ เข้าไว้จะได้หนุuให้ชีวิตนั้นดีขึ้น ไปอีก และช่วงนี้ก็อย่ าลืมเก็ บอoมไว้ด้วย เพsาะเวลาที่ได้รับเงิuทองเข้ามาเยอะๆ จะทำให้มีกินมีใช้ไป ตลอดเลย

Loading...